กิจกรรมร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ STEM Education

นายอภิชาติ ชุติมา
นายปิยะ แก้วหาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทิงวิทยาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรมร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้าน Kidbright กับการพัฒนาเยาวชนในโครงการ Fabrication Lab สู่การพัฒนานักนวัตกร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และ มัธยมศึกษาตอนปลาย การจัดกิจกรรมการเรียนรู้ วิทยาการคำนวณ (Computing Science) และ STEM Education เพื่อพัฒนาทักษะ Coding and Programing โดยกระบวนการเรียนรู้แบบ Constructivism และ PBL จากกิจกรรมหุ่นยนต์เป็นฐาน ระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2563 ณ หอประชุมสุขใจ โรงเรียนเทิงวิทยาคม ทั้งนี้ทางโรงเรียนเทิงวิทยาคม ขอขอบคุณคณะวิทยากร นำโดย คุณครูพิชิต คำบุรี คณะครู และนักเรียน ทีมงานศูนย์ Digital Coding CKK โรงเรียนจักรคําคณาทร จังหวัดลําพูน
18-11-2020