นางพรนัชชา ประยูรหาร
ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธ์สอบเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภททั่วไป ปีการศึกษา ๒๕๖๖ จำนวน ๓๒๔ คน ให้ผู้ที่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ มาสอบในวันอาทิตย์ ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๕๐ น.–๑๒.๓๐ น. ณ สนามสอบโรงเรียนเทิงวิทยาคม
20 มีนาคม 2566 เวลา 11:04:48