ประกาศ เรื่องการชำระค่าสนับสนุนการศึกษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ

นางพรรณา หนูจันทร์
แจ้งผู้ปกครองเรื่องการชำระค่าสนับสนุนการศึกษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ
ในวันมอบตัว วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ให้ผู้ปกครองชำระด้วยเงินสดเท่านั้น
รายละเอียดค่าสนับสนุนการศึกษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามประกาศโรงเรียนเทิงวิทยาคมเรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาโครงการพิเศษพัฒนาศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และมัธยมศึกษาปีที่ ๔และ การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาโครงการพิเศษส่งเสริมนักเรียนเก่งสู่ความเป็นเลิศภาคภาษาอังกฤษ ห้องเรียนสองภาษา (Mini English Program : MEP) ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

10 มีนาคม 2566 เวลา 08:20:01