นางสาวกรรณิกา ปัญญะติ
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาโครงการพิเศษส่งเสริมนักเรียนเก่งสู่ความเป็นเลิศภาคภาษาอังกฤษ ห้องเรียนสองภาษา(Mini English Program : MEP) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ประเภทตัวจริงและตัวสำรอง
8 มีนาคม 2566 เวลา 15:21:48