ประกาศผลการคัดเลือกครูอัตราจ้างวิชาเอกสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

นางพิมใจ พรมสี
ด้วยทางโรงเรียนเทิงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ได้รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าปฏิบัติงานโรงเรียนเทิงวิทยาคม ตำแหน่งครูอัตราจ้างวิชาเอกสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม บัดนี้ทางโรงเรียนขอแจ้งผลการคัดเลือกบุคคลในตำแหน่งดังกล่าว ตามรายละเอียดดังแนบ
28 ตุลาคม 2565 เวลา 15:50:08