ประกาศผลการคัดเลือก ลูกจ้างชั่วคราว

นางพิมใจ พรมสี
ด้วยทางโรงเรียนเทิงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ได้รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าปฏิบัติงานโรงเรียนเทิงวิทยาคม ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งยามรักษาความปลอดภัย และตำแหน่งแม่บ้านไปแล้วนั้น บัดนี้ทางโรงเรียนขอแจ้งผลการคัดเลือกบุคคลในตำแหน่งดังกล่าว ตามรายละเอียดดังแนบ
28 ตุลาคม 2565 เวลา 09:39:29