ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน ตำแหน่ง ครูผู้สอนวิชาเอกสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม

นางพิมใจ พรมสี
ปิดหน้าต่างนี้
ตามที่โรงเรียนเทิงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เชียงราย ได้ประกาศรับสมัครอัตราจ้าง เพื่อจัดจ้างในตำแหน่ง ครูผู้สอน วิชาเอกสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ขอให้ผู้ที่มีสิทธิ์สอบมาทำการสอบ ณ ห้อง Smart Classroom (317) อาคาร 3 โรงเรียนเทิงวิทยาคม ตามรายละเอียดดังแนบ
27 ตุลาคม 2565 เวลา 15:33:53

251 ครั้ง