การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาโครงการพิเศษพัฒนาศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี และโครงการพิเศษฯ ห้องเรียนสองภาษา (Mini English Program : MEP)

นางสาวจิราพร อินตุ่น
ประกาศโรงเรียนเทิงวิทยาคม
เรื่อง การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาโครงการพิเศษพัฒนาศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และมัธยมศึกษาปีที่ ๔
และ การรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาโครงการพิเศษส่งเสริมนักเรียนเก่งสู่ความเป็นเลิศภาคภาษาอังกฤษ ห้องเรียนสองภาษา (Mini English Program : MEP)
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖
**ฉบับแก้ไข วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566**

16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:29:24