ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบแข่งขัน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ (Lab boy)

นางพิมใจ พรมสี
ตามที่โรงเรียนเทิงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เชียงราย ได้ประกาศรับสมัครอัตราจ้าง(จ้างเหมาบริการ) ในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์เทคโนโลยีและคอมพิวเตอร์ (Lab boy) ตั้งแต่วันที่ ๒๖ มีนาคม - ๘ เมษายน ๒๕๖๗ นั้น ทางโรงเรียนเทิงวิทยาคมขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ตามละเอียด
9 เมษายน 2567 เวลา 12:26:58