นางพิมใจ พรมสี
ด้วยทางโรงเรียนเทิงวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ในตำแหน่งพนักงานขับรถ จึงขอประกาศรายชื่อผุ้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ ดังแนบ
5 กันยายน 2567 เวลา 11:30:28

ข้อความคิดเห็น