ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพนักงานขับรถ

นางพิมใจ พรมสี
ด้วยทางโรงเรียนเทิงวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ได้รับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าปฏิบัติงานโรงเรียนเทิงวิทยาคม ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งยามรักษาความปลอดภัย และตำแหน่งพนักงานขับรถ บัดนี้ทางโรงเรียนขอแจ้งผลการคัดเลือกบุคคลในตำแหน่งดังกล่าว ตามรายละเอียดดังแนบ
15 มกราคม 2567 เวลา 13:36:51